Quảng cáo Spa – Thẩm mỹ viện hiệu quả trên Google

0
712
Quảng cáo Facebook

Quảng cáo spa nói riêng và chạy ads thẩm mỹ viện, làm đẹp trên nói chung là những lĩnh vực cạnh tranh nhất trên cả Facebook và Google.

Nếu không có chiến lược quảng cáo thật hiệu quả, bạn sẽ “đốt tiền” nhiều hơn các spa khác, trong khi khách hàng vẫn tìm đến đối thủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng quảng cáo spa hiệu quả hãy liên hệ công ty TVCN VIỆT NAM để được tư vấn

Quảng cáo spa có thể mở rộng nhiều kênh khác nhau, Google là lựa chọn hàng đầu để cân nhắc.

– Quảng cáo Google Adwords

Đây là phương thức mà các bạn có thể tiếp cận với các khách hàng tiềm năng của mình thông qua các truy vấn tìm kiếm của khách hàng khi có nhu cầu với các dịch vụ spa và search trên Google. Phương thức này giúp các bạn có thể tiếp cận với các khách hàng là tiềm năng nhất, việc của các bạn là xác định các từ khóa phù hợp để quảng cáo và triển khai chiến dịch.

– Quảng cáo Google GDN

Đây là phương thức hiển thị quảng cáo trên các trang mạng là đối tác nội dung của Google, các trang mạng này tập trung rất nhiều các trang báo điện tử, tin tức lớn với lượng người dùng truy rất cao. Các bạn có thể phân phát các mẫu quảng cáo với nhiều định dạng khác nhau như văn bản, video hay hình ảnh…Phương thức quảng cáo này giúp bạn chủ động trong vấn đề tìm đến các khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu đơn vị mình một cách mạnh mẽ hơn.

– Quảng cáo Google Remarketing
Dạng quảng cáo tiếp thị lại của Google, các mẫu  sẽ hiển thị theo chân các khách hàng tiềm năng đã truy cập vào website spa của các bạn mà chưa đi đến những chuyển đổi. Phương thức này sẽ giúp các bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng nhất, song song với đó là phát triển, duy trì khả năng nhận diện thương hiệu.

Kết luận

Đó chính là tổng hợp các kinh nghiệm chạy quảng cáo spa – làm đẹp hiệu quả trên Google, đây là những thông tin hữu ích dành cho các bạn, thế nên các bạn hãy dành thời gian tham khảo nhé.

LH: 090 6262 865 để được tư vấn miễn phí

website: quangcaohieuqua.net

 

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here