Nghệ thuật tiếp thị trực tuyến

0
2204
Quảng cáo Facebook

Nhờ có Internet mà ngành tiếp thị phát triển thấn tốc. Tiếp thị trực tuyến giờ không con xa lạ với các doanh nghiệp nữa, nhưng đồng thời nó cũng được nâng lên một tầm nhìn cao hơn, một nghệ thuật mới trong kinh doanh tiếp thị.
Tiếp thị trực tuyến miễn phí:

Mọi người đều yêu thích loại hình này! Tiếp thị trực tuyến có rất nhiều công cụ miễn phí để thu hút khách hàng, phổ biến nhất là chia sẻ link liên kết, trao đổi link liên kết hoặc cung gửi link để liên kết lẫn nhau. Đơn giản bạn chỉ cần khuyến khích các trang web khác gửi link liên kết đến trang của bạn, và gửi link liên kết đến các website chất lượng có liên quan đến nội dung trang web của bạn. Và đây là một số lời khuyên dành cho bạn:

– Yêu cầu một cách lịch sự các link liên kết tương tác với các website có nội dung tương tự với nội dung website của bạn.
– Hãy giúp họ link một cách dễ dàng đến trang web của bạn, cung cấp lôgô, tiêu đề, link liên kết và mô tả.
– Nếu yêu cầu của bạn được chấp nhận, hãy quay trở lại và link ngay lập tức, đừng để họ phải chờ đợi.
– Tạo ra một số những đồ hoạ nhỏ mà mọi người có thể sử dụng để link với bạn.
– Cố gắng tổ chức các trang liên kết của bạn thật tốt, đừng để các trang đó bị quá tải với quá nhiều link liên kết.
– Đừng giấu phần kết nối vào các trang liên kết của bạn, nên giải thích việc liên kết vào trang một cách rõ ràng.

Nhiều công cụ tìm kiếm khác cũng cung cấp các đường link liên kết miễn phí. Bạn có thể đưa link của bạn một cách tự động lên các công cụ đó chẳng hạn như lên Google. Trong thời gian này đăng ký thủ công chuyên vào các công cụ tìm kiếm trên thế giới không thật sự cần thiết nữa. Những công cụ tìm kiếm và những thư mục thích hợp khác mặc dù đòi hỏi phải đăng ký thủ công thì nó vẫn có giá trị cao để nghiên cứu và gửi danh sách.

Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm

Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm gọi tắt là SEO – Search Engine Optimization. Có rất nhiều thông tin có sẵn về vấn đề tối ưu hoá trang web của bạn để tìm kiếm một cách thân thiện hơn, tìm kiếm trên Internet tất cả những hướng dẫn mà bạn muốn, nhưng vẫn có vài quy định chung:
– Xây dựng nội dung chất lượng có liên quan đến ảnh minh hoạ của bạn.
– Sử dụng phông chữ cỡ lớn cho các đề mục và các tiểu đề mụcđể các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng nhìn thấy những gì mà trang web của bạn nói đến.
– Ngắn gọn, nhưng các phải có tiêu đề mô tả cho mỗi trang.
– Xây dựng link liên kết đến các website khác chất lượng và có liên quan đến nội dung trang web của bạn.
– Không nhấn vào các link liên kết trong các tập tin Flash hay các phím mà công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy chúng.
– Tránh xa các dịch vụ đăng ký công tụ tìm kiếm tự động

Để biết nhiều thông tin hơn về nghệ thuật Tiếp thị trực tuyến bạn có thể đăng bài trên các diễn đàn nghệ thuật Australia’s Art Business forum, và học hỏi kinh nghiệm từ các thành viên diễn đàn.

Chi phí cho tiếp thị trực tuyến

Nếu bạn nghiêm túc về việc phát triển bản thân trở thành một nghệ sĩ hay một nhà kinh doanh nghệ thuật, hãy cho mọi người thấy bạn nghiêm túc bằng việc đầu tư cho chính bản thân mình và bạn sẽ gặt hái được nhiều phần thưởng phía trước. Phần lớn những người online là để tìm kiếm những cơ hội miễn phí. Thông thường việc làm này chỉ mang lại những kết quả rất nhỏ và lãng phí nhiều thời gian so với việc đơn giản chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để nhận được những khoản lợi nhuận lớn hơn. Rất nhiều thư mục đề nghị trả phí rẻ và rất hiệu quả. Thư mục nghệ thuật lớn nhất của Australia là ART-SEARCH Australia trực tuyến trong hơn 10 năm, Danh sách khuyến mại của họ được đưa lên rất nhiều trang web nghệ thuật của Australia thậm chí cả diễn đàn nghệ thuật. Chúng là những thương hiệu lớn và rất hiệu quả trong việc làm gia tăng số lượng người tham gia diễn đàn nghệ thuật.

Câu chuyện thần kỳ của tiếp thị trực tuyến

Nó không chỉ là số lần nhấp chuột! Tiếp thị trực tuyến nghiêng nhiều về số người ghé thăm trang web của bạn. Tìm kiếm cơ hội ở những nơi mà tên tuổi và hình minh hoạ của bạn được tìm thấy. Không phán xét bất kỳ một dịch vụ nào dựa trên số lần người ghé thăm trang web tự mình nhấp chuột trực tiếp. Tìm ra nhiều khoảng trống các trang, những thương hiệu được nhìn thấy, số lần nhấp chuột và sự phổ biến các link.

Google AdWords

Hệ thống quảng cáo này đã cách mạng hoá cả thế giới, nó giúp các doanh nghiệp liên lác với khách hàng nhanh hơn. Adwords có sẵn cho bất kỳ ai muốn quảng cáo. Bạn luôn được chào đón quảng cáo website nghệ thuật của bạn bằng cách cho đấu các từ khoá với giá chỉ vài xu. Hãy thử quảng cáo trên Google xem.

Theo semleader.vn

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here