LỢI ÍCH CỦA SEO – Dịch vụ SEO

0
2051
Quảng cáo Facebook

Tại sao tiếp thị công cụ tìm kiếm là rất quan trọng ngày hôm nay?
Tư vấn công nghệ: Dưới đây là một vài thống kê để cho bạn không còn nghi ngờ rằng thị trường công cụ tìm kiếm sẽ là một phần không tách rời của mọi chiến lược xúc tiến web.

– 85% người dùng Internet tìm những trang web thông qua công cụ tìm kiếm.

– 90% người dùng Internet xem quá 30 kết quả trả về đầu tiên. Họ sẽ gõ một cái gì đó khác nêu không tim thấy kết quả trả về liên quan.

– 75% người dùng Internet có ý định mua một sản phẩm hoặc dịch vụ khi sử dụng công cụ tìm kiếm.

Lợi ích của tôi ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể đạt được bằng cách hình thành một số các chiến dịch SEO. Nó rất cần thiết cho chiến lược tiếp thị của công ty bạn trên web. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là cách tối ưu mang lại lợi ích và hiệu quả của việc đạt được lợi nhuận cao bằng cách tiếp thị trên web. Theo cuộc khảo sát cho thấy rằng 85% người dùng Internet tìm những trang web thông qua công cụ tìm kiếm. Để làm cho doanh nghiệp của bạn thành công trực tuyến, bạn cần phải bắt đầu một chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn không phải trong top 10 về thị trường của bạn, bạn sẽ không nhận được nhiều lưu lượng từ bất cứ công cụ tìm kiếm. Và Google là công cụ tìm kiếm quan trọng nhất trong thế giới ngày nay.

Dưới đây là một số sự kiện để minh họa cho lý do tại sao:

Thực tế 1:
Google cung cấp kết quả tìm kiếm cho một số trong những công ty tìm kiếm Internet lớn nhất. Điều này có nghĩa nếu website của bạn ở số 1 trên bảng xếp hạng của Google, thì website của bạn rất có thể cũng có một xếp hạng thứ nhất trên Yahoo, AOL, Netscape, và Earthlink!

Thực tế 2:
Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trong thế giới ngày nay.

Thực tế 3:
Google cho phép bạn đạt được một thứ hạng Top 10, mà không cần phải trả tiền cho quảng cáo.

kết quả tìm kiếm hàng đầu trong chính công cụ tìm kiếm cung cấp cho bạn một thế giới tiếp xúc rộng và toàn cầu với chỉ một số kỹ thuật SEO quảng bá. khách hàng của chúng tôi đã nhận ra những lợi ích của SEO sau khi dịch vụ tiếp thị chuyên gia SEO của chúng tôi. Điều này làm tăng khả năng hiển thị trang web. Một xếp hạng Top 10 trên công cụ tìm kiếm Google có thể tạo ra một lượng đáng kể lưu lượng truy cập hàng ngày trang web của bạn với chi phí tối thiểu.

Đạt được vị trí tốt trên công cụ tìm kiếm, không chỉ tốt cho Page Rank, mà nó làm tăng lưu lượng truy cập web trên trang web của bạn. Điều này lưu lượng truy cập có thể có một số lần có hiệu quả và có thể giúp bạn trong việc đạt được mục tiêu tốt hơn và tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận từ trang web của bạn. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn và chiến lược SEO cũng giúp tăng danh tiếng của công ty bạn. Và danh tiếng này cũng có thể giúp bạn đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here