GOOGLE SHOPPING – QUẢNG CÁO MUA SẮM TRÊN GOOGLE

0
1968
Quảng cáo Facebook

Google Shopping – Hình thức quảng cáo đưa sản phẩm hiển thị trực quan (hình ảnh, giá, tình trạng tồn kho,…) bên dưới thanh “tìm kiếm” khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm liên quan mà bạn cung cấp. Áp dụng được cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Để tạo được quảng cáo mua sắm, bạn cần đăng ký Google Merchant Center và tạo chiến dịch trong Google Ads thì quảng cáo sẽ hiển thị đến khách tiềm năng trên Google và trên Web. Đối với quảng cáo này, bạn chỉ chi trả tiền khi họ nhấp qua trang web của bạn hoặc xem hàng tồn kho địa phương của bạn.

Tiếp cận khách hàng ở diện rộng

Quảng cáo mua sắm được xuất hiện cùng lúc với quảng cáo văn bản và bạn có thể thấy quảng cáo mua sắm của mình trên Web:

  • Google mua sắm (ở một số quốc gia chọn lọc).
  • Google tìm kiếm, cạnh kết quả tìm kiếm và tách biệt với quảng cáo văn bản.
  • Trang Web đối tác tìm kiếm Google (YouTube, Tìm kiếm hình ảnh) nếu chọn Mạng hiển thị Google (dành riêng cho danh mục sản phẩm địa phương).
  • Quảng cáo mua sắm xuất hiện trên nhiều thiết bị giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng cho dù họ đang mua sắm tại nhà hay đang di chuyển.

Lợi ích quảng cáo mua sắm

Với cách xuất hiện của quảng cáo mua sắm như trên, bạn sẽ có thể mở rộng vùng tiếp cận, kể cả khách hàng của các đối thủ. Hay bạn có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu, xây dựng nhận thức của khách hàng về sản phẩm của bạn để tăng doanh số bán hàng cũng như là có thêm khách hàng tiềm năng khác được thể hiện như:

  • Tăng tỷ lệ nhấp gấp hai gấp ba lần tỷ lệ nhấp chuẩn.
  • Chất lượng khách hàng tiềm năng cao nhờ câu dẫn bằng thông tin sản phẩm trực quan (hình ảnh, giá,…).
  • Chiến dịch bán lẻ trở nên dễ dàng hơn.
  • Hiển thị ở diện rộng hơn khi chạy song song quảng cáo mua sắm và quảng cáo văn bản.
  • Dữ liệu báo cáo rõ ràng, chi tiết về số lượt nhấp chuột và dữ liệu đo điểm chuẩn để xác định vị trí của mình trên thị trường cạnh tranh.

Quảng cáo mua sắm trong phạm vi địa phương hoặc trên toàn cầu. Đồng thời, quảng cáo mua sắm giúp bạn tối ưu chi phí được thực hiện cùng lúc 2 hình thức (quảng cáo mua sắm và quảng cáo tìm kiếm hiển thị) nhưng chỉ trả tiền trên số lần Click.

Quảng cáo mua sắm dường như là hoàn thiện, tân tiến và hiệu quả nhất bởi sự tiện lợi, mạng lưới rộng và thỏa mãn người bán lẫn người mua. TVCN tự hào là giải pháp quảng cáo Google toàn diện, với kinh nghiệm 10 năm chạy quảng cáo và là đối tác cấp cao của Google, mọi chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi.

 

 

 

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here