Tư vấn công nghệ – Quảng cáo Google AdWords

0
2393
Quảng cáo Facebook

Với Google AdWords, bạn có thể tạo và chạy quảng cáo cho doanh nghiệp của mình, nhanh chóng và đơn giản. Chạy quảng cáo của bạn trên Google và trên mạng quảng cáo của chúng tôi — bất kể ngân sách của bạn, bạn chỉ trả khi có người nhấp vào quảng cáo của mình.


Quảng cáo AdWords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng một trong các từ khoá của bạn. Quảng cáo xuất hiện trong ‘Liên kết được tài trợ’ trong cột bên cạnh trang tìm kiếm và cũng có thể xuất hiện trong các vị trí khác phía trên kết quả tìm kiếm miễn phí. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo cho đối tượng đã quan tâm đến việc kinh doanh của mình. Bạn cũng có thể chọn hiển thị quảng cáo của mình trên trang web Mạng Hiển thị trong Mạng Google đang phát triển. Và, bạn có thể chọn các vị trí chính xác trên Mạng Hiển thị nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện hoặc bạn có thể cho phép nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh kết hợp từ khoá với nội dung.

Bạn có thể chọn từ nhiều định dạng quảng cáo khác nhau, bao gồm quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh và quảng cáo video, đồng thời dễ dàng theo dõi hiệu suất quảng cáo bằng cách sử dụng báo cáo có sẵn trong tài khoản của mình.

Không phải trả chi phí tối thiểu hàng tháng cho AdWords — chỉ có phí kích hoạt không đáng kể. Tìm hiểu thêm về chi phí quảng cáo với Google AdWords.

Nếu bạn muốn bắt đầu quảng cáo và bạn đang tìm một cơ quan hoặc cá nhân để trợ giúp, bạn có thể xem xét sử dụng Chuyên gia Quảng cáo Google đã được Google chứng nhận. Tìm hiểu thêm về Google Advertising Professional hoặc truy cập vào Tìm kiếm Chuyên gia Google để tìm danh sách các chuyên gia phù hợp với các yêu cầu của bạn

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here