Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords giá rẻ đúng mục tiêu

0
1020
Quảng cáo Facebook

Thời đại công nghệ tiên tiến và không ngừng phát triển, internet là công cụ hầu như ai cũng sử dụng. Mọi người dùng internet để truy cập và tra cứu tất tần tật từ A-Z thông tin mua bán, đời sống, khoa học hay xã hội chỉ mất vài giây nhờ có google. Cũng vì thế, dịch vụ quảng cáo Google Adwords đang là một trong những tiềm năng quảng cáo vô cùng hữu hiệu cho việc kinh doanh online.

Chạy quảng cáo Google Adwords là gì?

Chạy quảng cáo google hay quảng cáo google adwords có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Google adwords là một dịch vụ thương mại của google cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của chính doanh nghiệp đó. Bạn có thể hình dung một cách đơn giản về google adwords qua tiến trình tìm kiếm như sau. Giả sử bạn tìm một sản phẩm bất kỳ trên google, bạn sẽ click vào những kết quả tìm kiếm đầu tiên (đây là thói quen của hầu hết mọi người khi sử dụng google). Vậy bạn nghĩ tại sao những trang web lại hiển thị ở đầu tiên cho bạn truy cập? Liệu đó có phải là những thương hiệu đình đám, những trang web tầm cỡ? không hẳn. Đơn giản đó chính là cách mà quảng cáo Google Adwords hoạt động.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords sẽ giúp cho bạn tránh khỏi những sai lầm nào?

Sai lầm là những điều khó tránh khỏi trong cuộc sống với bất cứ ai, bất kỳ công việc nào kể cả với việc quảng cáo. Những sai lầm mà dịch vụ quảng cáo Google adwords hạn chế được cho bạn đó chính là:

Không tối ưu quảng cáo hóa hàng ngày:

Để quảng cáo google adwords chạy một cách tự do cho đến khi hết ngân sách là một công việc vô cùng lãng phí mà nhiều người tự chạy quảng cáo mắc phải. Khi được cung cấp dịch vụ, những chuyên viên chạy quảng cáo google sẽ luôn đảm bảo cho bạn việc làm mới và tiếp cận thị trường tốt hơn rất nhiều. Khi công việc đúng chuyên môn thì mọi thứ đều trở nên tốt đẹp và dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn phải cố gắng làm công việc tay trái mà ít hiệu quả.

Không biết tối ưu chuyển đổi

Chuyển đổi là những động thái của người truy cập trang web của bạn cho đến khi trở thành khách hàng với các hoạt động như đăng ký, nhận xét mua bán hay trao đổi số điện thoại,…Đây mới chính là mục đích chính của quảng cáo Google, chứ không đơn thuần là truy cập nhiều vào web là đủ, là đúng.

Sử dụng quá nhiều từ khóa

Nhiều người cho rằng nên cho càng nhiều từ khóa càng tốt, càng nhiều sẽ càng có tác dụng. Nhưng trên thực tế thì đây chính là một sai lầm lớn. Quảng cáo google với quá nhiều từ khóa sẽ không liên kết được nội dung, càng không thể truyền tải hiệu quả những gì bạn muốn. Hơn nữa, google sẽ không thể xác định được mục đích quảng cáo của bạn, như vậy thật là mất công mất sức. Nếu sử dụng dịch vụ quảng cáo trên google của những đối tác chuyên nghiệp thì tất nhiên bạn không cần phải lo lắng vì kinh nghiệm SEO của họ có thể giúp bạn tránh những sai lầm này.

Không reMarketing

Remarketing là một trong những cách thức tương đối hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng. Bạn nên kết hợp sử dụng quảng cáo Google Adwords kết hợp với reMarketing để thu hút những người tiếp cận quảng cáo trở thành khách hàng tiềm năng. Vấn đề của bạn dễ mắc phải là bỏ quên công cụ này và phó mặc cho Google Adwords. Hạn chế này sẽ được khắc phục với dịch vụ quảng cáo trên google chuyên nghiệp.

Ưu điểm của chạy quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo google là công cụ hoàn hảo nhất đáp ứng nhu cầu nâng tầm tiếp cận của thương hiệu bạn.

Ưu điểm của quảng cáo Google Adwords giá rẻ

  • – Hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng nhất, phù hợp với mục tiêu, và nhu cầu của người tìm kiếm google.
  • – Quảng cáo google giá rẻ, chất lượng tốt, hiệu quả cao
  • – Nhanh chóng, dễ dàng quản lý, điều khiển

Hình thức dịch vụ quảng cáo trên google

  • – Dịch vụ quảng cáo google trọn gói: Bạn sẽ phải trả chi phí cho toàn bộ quy trình lên chiến lược và bắt đầu quảng cáo một cách chi tiết. Mỗi tháng bạn sẽ được chắc chắn có được kết quả mà công ty cung cấp dịch vụ cam kết.
  • – Quản lý tài khoản: Với hình thức này, thường thì bạn sẽ phải trả khoảng 10% tổng chi phí và bạn sẽ được quyền tham gia vào quá trình quảng cáo. Ưu điểm là tiết kiệm chi phí cho bạn và có thể có khả năng học hỏi tốt. Nhưng cần phải đảm bảo rằng bạn đủ khả năng để có thể đảm đương tốt công việc này nhé!

Nơi nào cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ, đúng mục tiêu?

Hiện tại, những công ty quảng cáo và truyền thông mọc lên với số lượng lớn ở Hà Nội, bạn cần sáng suốt đưa ra lựa chọn cho những quyết định của mình để việc quảng cáo trở nên hiệu quả nhất. Công ty TVCN Việt Nam là một lựa chọn vô cùng thông minh cho bạn. Tại đây, bạn có thể giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp mình với nhiều phương thức phổ biến, đa dạng như chạy quảng cáo google adwords giá rẻ, chạy quảng cáo facebook, thiết kế biển quảng cáo giá rẻ,…

Các mức chi phí bạn cần trả cho những dịch vụ quảng cáo trên vô cùng cạnh tranh, hơn nữa, liên lạc với Thuận An, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những gói quảng cáo phù hợp và vô cùng hấp dẫn.

Hãy để TVCN VIET NAM nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn đến với thị trường và người tiêu dùng!

Hotline: 0906262865

website: quangcaohieuqua.net

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here