Các lợi ích vượt trội của quảng cáo facebook

0
995
Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook có rất nhiều ưu điểm và lợi thế so với các hình thức quảng cáo trực tuyến khác đồng thời nó được xem là công cụ đầy quyền lực giúp các cửa hàng, doanh nghiệp thành công hơn khi bán hàng trên môi trường Internet.

 Nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ

Theo số liệu thống kê mới nhất có tới hơn 40 triệu người Việt Nam đang sử dụng Facebook hàng tháng, trong đó có khoảng 30 triệu người sử dụng mạng xã hội này hàng ngày. Đặc biệt, số lượng người dùng trung thành đang không ngừng tăng lên theo cấp số nhân đồng thời có tới 75% người dùng Facebook tại Việt Nam có độ tuổi trung bình từ 18 đến 34 tuổi với thói quen mua sắm online phổ biến. Dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành nghề gì thì một lượng lớn khách hàng tiềm năng của bạn đang hàng ngày hiện diện trên Facebook và điều gì xảy ra nếu họ không hề biết đến sự tồn tại của cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn ?

 Đơn giản, nhanh chóng chỉ với một Fanpage bán hàng

Với quảng cáo Facebook, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận đến các đối tượng khách hàng tiềm năng chỉ cần có một Fapange bán hàng và một thẻ Visa thanh toán quốc tế, không cần phải có website bán hàng mới có thể quảng cáo được. Chính tính đơn giản và thuận tiện là một lợi thế lớn của quảng cáo Facebook so với các loại hình quảng cáo khác.

 Tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu

Trong hơn 40 triệu người dùng sử dụng Facebook tại Việt Nam, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến giúp gia tăng hiệu quả bán hàng và tiết kiệm chi phí. Với giải pháp quảng cáo Facebook, các cửa hàng, doanh nghiệp có thể nhanh chóng nhắm đến các đối tượng khách hàng cụ thể dựa trên độ tuổi, sở thích, thu nhập, giới tính, ngành nghề, địa điểm hay thậm chí cả mối quan hệ, nhân khẩu học, từ đó thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi mua hàng CTR.

 Đa dạng các hình thức quảng cáo đi cùng khả năng hiển thị lôi cuốn

Với quảng cáo Facebook, bạn có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo đa dạng từ quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo video, quảng cáo ứng dụng, quảng cáo sự kiện hay quảng cáo link chuyển đến website,…Bên cạnh đó, các thông điệp quảng cáo luôn đảm bảo hiển thị một cách sinh động, lôi cuốn và thân thiện thúc đẩy sự quan tâm và tương tác của khách hàng với tính lan truyền rộng và kết nối mạnh nhất trong số các hình thức quảng cáo hiện nay.

 Linh hoạt trong ngân sách quảng cáo

Mức ngân sách tối thiểu của một chiến dịch quảng cáo Facebook chỉ tương đường với 22.000 đồng (1$), bạn có thể linh hoạt sử dụng ngân sách quảng cáo nhiều hay ít tùy thuộc vào khả năng tài chính và mục tiêu kinh doanh bạn hướng đến dù bạn là cá nhân kinh doanh, cửa hàng hay doanh nghiệp lớn. Đồng thời với hình thức quảng cáo trên Facebook, bạn còn có thể kiểm soát chi tiêu theo ngày, theo tháng hoặc theo toàn bộ chiến dịch.

 Điều chỉnh quảng cáo thuận tiện

Với quảng cáo Facebook, bạn có thể điều chỉnh các thiết lập quảng cáo một cách hiệu quả như chạy thêm quảng cáo, tắt quảng cáo, điều chỉnh ngân sách quảng cáo, chuyển đổi hình thức quảng cáo hay thay đổi nội dung quảng cáo trong thời gian nhanh chóng.

 Tương tác nhanh chóng với khách hàng

Với tính năng bình luận, gửi tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp khi chạy quảng cáo giúp tương tác của khách hàng với các cửa hàng, doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn, nhờ đó bạn có thể tư vấn kịp thời cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ trong thời gian sớm nhất đồng thời chốt đơn hàng hiệu quả hơn. Ngoài ra, quảng cáo có thể chạy liên tục 24/24, xóa đi giới hạn về thời gian và không gian trong hoạt động mua hàng từ đó tăng thêm gấp nhiều lần doanh số.

 Chỉ phải trả chi phí cho người truy cập quảng cáo

Facebook mang đến cho bạn hai hình thức trả phí quảng cáo là quảng cáo tương tác và quảng cáo hiển thị. Với quảng cáo tương tác, bạn chỉ phải trả chi phí cho người dùng tương tác với quảng cáo của bạn (click vào quảng cáo) còn với quảng cáo hiển thị, bạn chỉ phải trả chi phí cho số lần hiển thị quảng cáo tiếp cận người dùng. Chính vì vậy mà quảng cáo Facebook giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

 Nhanh chóng đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo

Dù bạn chi tiêu ngân sách bao nhiêu vào quảng cáo Facebook thì điều quan trọng nhất là bạn cần biết chính xác hiệu quả mà nó mang lại. Với các công cụ quản lý của Facebook, bạn có thể nhanh chóng đánh giá được hiệu quả của quảng cáo nhờ các thống kê, số liệu và báo cáo chi tiết đầy đủ, trực quan nhất. Từ đó có thể điều chỉnh và tối ưu lại chiến dịch quảng cáo cho phù hợp.

Xây dựng và phát triển thương hiệu hiệu quả

Quảng cáo Facebook còn mang lại cho bạn cơ hội xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả đến người dùng một cách nhanh chóng, đặc biệt với các cửa hàng, doang nghiệp mới hiện diện trên Facebook.

LH: 090 6262 865 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

WEBSITE: quangcaohieuqua.net

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here