Các hình thức quảng cáo trên google mới nhất năm 2020

0
1189
Quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên google hiện đang trở thành một chiến lược kinh doanh không thẻ bỏ qua cho các doanh nghiệp, công ty trên thị trường thương mại điện tử internet ngày nay. Nhưng để biết hết được các hình thức quảng cáo google thì không phải ai cũng biết, Google có đến 22 dịch vụ quảng cáo cho khách hàng để bạn có thể lựa chọn. Bài viết này TVCN VIỆT NAM sẽ giới thiệu tới các bạn các hình thức quảng cáo chính của Google, đang được các doanh nghiệp, công ty ưa thích hiện này.

5 hình thức quảng cáo trên google

1. Quảng cáo google adwords

Hình thức quảng cáo này là dịch vụ quảng cáo dựa theo từ khóa tìm kiếm của khách hàng trên trang tìm kiếm của Google. Khi bạn sử dụng hình quảng cáo adwords này website của bạn sẽ được đưa lên top đầu của kết quả tìm kiếm, điều đó sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận tới khách hàng một cách nhanh nhất và đúng với nhu cầu của khách hàng đang cần tìm.

2. Quảng cáo Google Display Network (GDN)

Hình thức quảng cáo trên google này là dịch vụ quảng cáo theo dạng các Banner được đặt trên các website tin tức, giải trí là các đối tác hiển thị của Google như 24h.com.vn, youtube.com, me.zing.vn… nó có độ phủ song lên tới hàng triệu các website lơn nhỏ khác nhau.

Khi bạn quảng cáo theo hình thức này các Banner quảng cáo sẽ tiếp cận tới những khách hàng liên tục nó vừa giúp bạn quảng bá được thương hiệu của mình một cách rông rãi vừa làm tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp, công ty bạn.

3. Quảng cáo Youtube

Hình thức quảng cáo này thuộc trong hệ thống của quảng cáo google với hình này quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện qua các banner ở góc bên phải và trong video hoặc quảng cáo video về doanh nghiệp, công ty bạn sẽ xuất hiện khi người dùng xem video trên youtube hay khi khách hàng tìm kiếm trên trang youtube khi đó video của bạn sẽ hiện lên top của kết quả tìm kiếm.

Với hàng tỷ lượt xem mỗi ngày trên youtube thì việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng là điều cực dễ dàng, việc của bạn chỉ là tư vấn khách hàng để khách hàng mua sản phẩm của bạn

4. Quảng cáo Mobile App

Cũng tương tự như quảng cáo google display network thì quảng cáo banner của bạn sẽ xuất hiện khi người dung sử dụng các ứng dụng hoặc chới game trên Google Play. Thường hình thức này thích hợp giúp quảng cáo các sản phẩm về công nghệ, về các ứng dụng sử dụng trên điện thoại.

5.Quảng cáo Google Shopping

Hình thức quảng cáo này thích hợp với những doanh nghiệp có nhiều sản phẩm đa dạng. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm của họ, lập tức trên trang tìm kiếm của Google sẽ hiện ra một thanh ngang hoặc thanh dọc thể hiện rõ hình ảnh, giá cả trên từng sản phẩm. Việc thể hình ảnh và giá cả được thể hiện chi tiết như vậy sẽ giúp cho việc lựa chọn sản phẩm của khách hàng được nhanh hơn, nếu giá cả của bạn hợp lý thì chắc chắn họ sẽ mua hàng của bạn.

Trên là 5 hình thức quảng cáo trên google chủ yếu được các doanh nghiệp, công ty sử dụng, tuy theo mục địch của bạn mà sử dụng bạn nên chọn những hình thức quảng cáo nào nhé.

Liên hệ quảng cáo: 090 6262 865

website: quangcaohieuqua.net

 

 

 

 

 

 

 

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here