9 hình thức marketing nổi bật trên google năm 2021 mà bạn cần biết

0
763
Quảng cáo Facebook

1. Website Marketing

Đây chính là phần bắt buộc và rất cần trong Marketing. Trước tiên là bạn phải cần tạo 1 Websitegiải thích thông tin giới thiệu công ty, sản phẩm, hay dịch vụ, tiếp thu ý kiến của khách hàng,….Đối với khách hàng đây là liên quan của khách hàng và bạn trên mạng.

Nếu như bạn chưa có trang Website bạn có thể tự tạo Web bằng WORDPRESS hoặc dùng dịch vụ thuê những công ty thiết kế webiste có kinh nghiệm (search 2 keyword đấy bạn sẽ làm được).

Bạn sẽ đặt quảng cáo thông tin của bạn trên Website khác, có lượng kết nối lớn để thu hút khách hàng vào xem thông tin sản phẩm trên Web của bạn.

2. Advertising network

Nếu bạn đang hoặc có ý định áp dụng hình thức marketing online cho doanh nghiệp mình thì trước tiên hãy tưởng tượng đến việc thiết kế trang WebsiteWebsite được xem là bộ mặt thứ 2 của công ty trên mạng, nơi mà khách hàng có thể tìm thấy các thông tin của công ty, sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Advertising network là một mạng lưới quảng cáo trực tuyến, do một doanh nghiệp trung gian làm liên quan giữa giữa khách hàng và doanh nghiệp của bạn trên internet. Hỗ trợ người mua quảng cáo tìm thấy những vùng và Website bán quảng cáo thích hợp với chiến dịch truyền thông của mình từ hàng nghìn Website.

3. Social Media Marketing

Social Media Marketing là quá trình lôi cuốn khách hàng bằng việc truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội như Facebookkênh instagram, Twitter… Để tiếp xúc khách hàng nhanh nhất.

Vào thời điểm hiện tại, MXH ngày càng phổ biến và quan trọng chúng có số lượng lớn người dùng và nhiều loại nhân khẩu học. Bởi vậy, Marketing trên social media chưa ngừng “hot”, hiệu quả đem lại về doanh thu và nhận diện thương hiệu cho công ty được đo lường trên thực tế hoạt động của mỗi doanh nghiệp.

4. Search Engine Optimization (SEO)

Đây chính là hình thức sửa đổi và cải thiện Website của bạn sao cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm, để Website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc … một cách tự nhiên.

SEO là hình thức marketing online được hầu hết các khách hàng chọn lựa vì những điểm mạnh vượt trội của nó mang lại cũng giống như đáp ứng tính kế hoạch lâu dài của doanh nghiệp. Theo báo cáo thống kê, tỉ lệ khách hàng dùng dịch vụ SEO Website chiếm 87% so sánh với cách thức quảng cáo trả phí.

5. Search Engine Marketing (SEM)

SEM có 2 hình thức: Thứ quan trọng là Adsthứ hai là SEO.

Ads là hình thức mua từ khóa quảng cáo trên search engine. Nội dung quảng cáo của bạn sẽ hiển thị khi có người tìm kiếm đúng keyword bạn đăng ký. bạn sẽ đóng phí cho nhà quản lý phân phối.

SEO (Search Engine Optimization) là kênh marketing online bền vững bằng hình thức nâng cao thứ hạng Web trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing. Sửa đổi và cải thiện keyword của Web cho search engine để được lọt vào top cao trong kết quả của tìm kiếm của người dùng.

Đây chính là loại hình dịch vụ được hầu hết các khách hàng lựa chọn vì những điểm mạnh vượt trội của nó đem lại cũng như thuyết phục tính chiến lược lâu dài của doanh nghiệp.

6. Viral Marketing

Đây chính là hình thức marketing online tạo ra các hoạt động, chương trình mang tính cộng đồng cao nhằm khuyến khích khách hàng lan truyền nội dung tiếp thị đến những người khác, để sản phẩm và dịch vụ được hàng nghìn, hàng triệu người biết đến.

7. Content Marketing

Đứng giữa thời đại bão hòa về thông tin như vào thời điểm hiện tại, khi khách hàng không còn mấy tin tưởng và có phần dè chừng về những lời quảng cáo có cánh nữa, thì content marketing được ví như King (Content is king), gửi đến người sử dụng những nội dung thú vị để họ dễ dàng chọn lựa và dùng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệpNhững loại hình content marketing phổ biến phải kể đến như:

  • Bài đăng trên blog
  • Clip
  • Báo cáo và nghiên cứu ngành
  • Infographics tóm lược báo cáo và nghiên cứu
  • Google tài liệu
  • Podcast
  • Nghiên cứu nổi bật nhất
  • Mail
  • Hội thảo

8. Mobi marketing

Đây là hình thức marketing online khá mới. Bạn có thể sử dụng tổng đài để nhắn tin hàng loạt đến đối tượng người có khả năng mua hàng của bạn. Để áp dụng hình thức này, bạn cần phải có sẵn một kho data số điện thoại khách hàng rất lớn.

9. Influencer Marketing

Influencer Marketing là hình thức marketing sử dụng những người có lượng người theo dõi trực tuyến tương đối lớn để gửi thông điệp của nhãn hàng đến thị trường.

LH: 090 6262 865 để được tư vấn miễn phí

website: quangcaohieuqua.net

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here