Tăng doanh thu cho spa thẩm mỹ nhờ quảng cáo facebook

0
999
Quảng cáo Facebook

Phụ nữ luôn có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, làm mới bản thân ở mọi độ tuổi. Chính vì thế các chủ Spa/ Thẩm mỹ viện cần đầu tư quảng cáo Facebook để bứt phá doanh thu hiệu quả hơn.

Với hơn 35 triệu người dùng tại Việt Nam, tính lan truyền nhanh, khả năng xác định chính xác khách hàng mục tiêu, Facebook được xem là một kênh quảng cáo tuyệt vời để các chủ Spa/ Thẩm mỹ viện thu hút hàng nghìn khách hàng.

Facebook – Kênh quảng cáo tuyệt vời cho các Spa/ Thẩm mỹ viện

Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu nhanh chóng

Với Facebook Ads, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng dựa vào độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống, sở thích, thiết bị sử dụng (smartphone, laptop,…) hay các yếu tố khác để quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của mình đến với khách hàng mục tiêu nhanh chóng, hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

Ưu thế về hình ảnh

Không gian trưng bày ảnh tuyệt vời, post ảnh dễ dàng, với các hình ảnh trực quan về khách hàng trước và sau khi làm đẹp, những phản hồi, không gian spa, trang thiết bị và quy trình làm đẹp giúp tạo niềm tin, thu hút khách hàng dễ dàng. Nhờ vậy mà Facebook Ads được xem là kênh quảng cáo thích hợp nhất giúp các chủ Spa/ Thẩm mỹ viện quảng bá hình ảnh sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng.

Quảng cáo Facebook có khả năng lan truyền nhanh

Facebook còn có lợi thế về khả năng viral (lan truyền) nhanh. Những gì bạn tương tác qua comment, like, share,…thì bạn của bạn cũng thấy và ngược lại. Nhờ vậy, khi chạy quảng cáo Facebook Spa hay thẩm mỹ viện, thông tin về các sản phẩm/ dịch vụ của bạn sẽ lan truyền một cách nhanh chóng, giúp nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn, từ đó góp phần mở rộng tệp khách hàng, tăng doanh thu hiệu quả hơn.

Chi phí thấp, hiệu quả cao

Facebook được xem là kênh quảng cáo hiệu quả với chi phí tiết kiệm hơn so với các kênh quảng cáo online khác mà nhiều cá nhân doanh nghiệp lựa chọn. Với quảng cáo Spa Facebook hay quảng cáo thẩm mỹ viện, bạn chỉ cần vài triệu đồng mỗi tháng là đã có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Với Facebook Ads, bạn chỉ trả phí khi có người tương tác (like, comment, share, gọi điện, nhắn tin,…) dựa vào số lượt click (CPC) hoặc trả phí cho mỗi 1000 lần hiển thị (CPM). Cách trả phí này giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả hơn mà vẫn kiểm soát được ngân sách quảng cáo.

Tính linh hoạt cao

Bạn có thể chạy một, hai hay nhiều mẫu quảng cáo Facebook cho Spa/ Thẩm mỹ viện cùng lúc và có thể lựa chọn hình thức hiển thị, chọn thời gian quảng cáo, chọn đối tượng hay phân bổ ngân sách phù hợp nhất cho từng mẫu quảng cáo để tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, khi gắn url trang đích vào mẫu quảng cáo khi thiết lập chiến dịch, quảng cáo Facebook sẽ giúp tăng lượng truy cập cho website của bạn, dẫn dắt khách hàng tới website Spa/ Thẩm mỹ viện của bạn để xem thông tin hay thậm chí sử dụng sản phẩm/ dịch vụ trên website của bạn, góp phần làm tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thực tế.

Liên hệ hotline: 0906262865 để được tư vấn miễn phí

Website: quangcaohieuqua.net

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here