Home Góc tư vấn công nghệ Quảng cáo BẤT ĐỘNG SẢN trên facebook

Quảng cáo BẤT ĐỘNG SẢN trên facebook

0
2671

Quảng cáo bất động sản qua quảng cáo facebook đang là một kênh quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả rất cao, đưa hình ảnh của chủ đầu tư phổ biến và xây dụng một thương hiệu lớn manh.

Đi theo tốc độ phát triển kinh tế, là sự phát triển mạnh mẽ của ngành bất động sản. Mỗi năm nhu cầu nhà ở ngày càng tăng vọt, nhiều dự án bất động sản ngày càng nở rộ. Làm sao để các thông tin mới nhất về nhà phố, về dự án căn hộ hay mở bán đất nền đến được đúng đối tượng khách hàng của mình? Các hình thức quảng cáo phát tờ rơi, đăng báo nay không còn phổ biến nữa, thậm chí được coi là lạc hậu vì ít người tiếp cận đến phương thức quảng bá này. Nó không còn hiệu quả ở thời đại thông tin, thời đại kỹ thuật số nữa, thì lúc này đây quảng cáo thông qua mạng xã hội là hình thức phổ biến và hiệu quả, đặc biệt là kênh Facebook.

Quảng cáo dịch vụ Bất Động Sản qua Facebook giúp bạn:

  • Doanh thu cao.
  • Tiếp cận được nhiều khách hàng.
  • Tiếp cận đúng khách hàng.
  • Đưa hình ảnh công ty đến với khách hàng;
  • Trao đổi liên lạc với khách hàng một cách dễ dàng.

Vậy tại sao lại không chọn Facebook là kênh quảng cáo cho dịch vụ bất động sản của bạn?

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo bất động sản trên Facebook hiệu cần có một hướng đi đồng bộ:
– Tập hợp các tư liệu đầy đủ của dự án: Clips, hình ảnh, chính sách…
– Tiến hành biên tập nội dung quản trị cho Fanpage tạo nên một Fanpage đầy đủ nội dụng khách hàng cần và được Facebook đánh giá tốt.
– Megaon cùng với khách hàng phân tích phân khúc khách hàng phù hợp với dự án đang bán với mục tiêu tập trung đúng đối tượng khách hàng, tối ưu được chi phí quảng cáo.
– Tạo một bài tổng về dự án bao gồm bài viết giới thiệu về dự án kèm các hình ảnh từ tổng quan tới chi tiết sau đó target đúng đối tượng phù hợp tiến hành chạy quảng cáo để có khách hàng trực tiếp tương tác trên Page.
– Tạo một bài chạy trỏ về website, cài tiếp thị lại cho bài này mục tiêu tiếp thị lại những người dùng đã từng tương tác trên Fanpage ( like, bình luận, inbox, chia sẻ…). Cài phần mềm lên website lấy được số điện một số người truy cập vào web thông qua mạng 3G, 4G, Wifi ( lấy được tầm 50% )
– Trong lúc bán có những chương trình khuyến mãi trước đó 10 hoặc 15 ngày tạo một bài kích cầu về chương trình chạy để lấy dữ liệu khách hàng.

nguồn: sưu tầm

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here