Dreamweaver 8: Hướng dẫn cài đặt

0
4016
Quảng cáo Facebook

CHƯƠNG TRÌNH DREAMWEAVER 8 LÀ MỘT CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ WEB , MẠNH , GIÀU TÍNH NĂNG ,CHUYÊN NGHIỆP , DỄ SỬ DỤNG VÀ THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY , KHÔNG CẦN PHẢI BIẾT NHIỀU VỀ HTML , JAVASCRIPT . ĐÂY LÀ PHIÊN BẢN MỚI NHẤT CÙNG VỚI CÁC TÍNH NĂNG HAY CỦA CHƯƠNG TRÌNH GIÚP CÁC BẠN THAM KHẢO VÀ ÁP DỤNG VÀO CÔNG VIỆC HỌC  VÀ THỰC HÀNH THIẾT KẾ CÁC TRANG WEB


I.CÀI ĐẶT :
Mở Dỉa chứa Chương Trình ALL IN ONE > Folder DREANWEAVER > Dung lượng 67.20 MB , nhấp File Setup.exe. ( Hình 1 ).
Next > I Accept … > Next > Nhấp chọn Create Shortcut On Desktop > Next > Nhấp chọn Select All > Next > Install > Chạy cài đặt > Finish . Trong dia nầy khi cài đặt không cần Paste File Keygen do Tác giả đã hiệu chỉnh sẵn.
Ra Desktop > Nhấp Shortcut > Chọn Designer > Ok . ( Hình 2 ).

II. MÔ TẢ GIAO DIỆN : START PAGE
1.OPEN A RECENT NEW :
Chứa danh sách 10 Mục được mở gần đây . Nếu mở ít hơn 10 Mục , nó chỉ hiển thị số . Nếu chưa sử dụng Dreaweaver ( D ) , nỏ chỉ xuất hiện Folder Open.
2.CREATE NEW


Chọn 1 trong những tùy chọn sẽ tạo 1 File HTML , Cold Fusion , PHP , ASP VB Script , ASP NET C# , JavaScript , XML , XSLT ( Entire Page ) , CSS , Tạo 1 Site Dreamweaver.
Chọn More để hiển thị Hộp Thoại New Document cung cấp nhiều lựa chọn .
3. CREATE FROM SAMPLES :

Phần giúp bạn chỉ học về xây dựng các Website .
Chứa các Folder , từng Folder chứa nhiều Trang mẫu trình bày đẹp
Nhấp bất cứ Folder nào sẽ mở Hộp thoại New Document. Nhấp Folder Css Style Sheets  > Trong HT nầy bạn có thể chọn nội dung của các Folder khác.

4.EXTEND : Mở Rộng .

Bạn có thể thêm chức năng vào Dreaweaver vốn chưa được đưa vào bằng cách thực hiện thông qua 1 công nghệ gọi là Extensions. Extensions là 1 phần mềm nhằm mở rộng những tính năng của Dreaweaver.
Có thể nhận thêm Extensions  của Macromedia Dreaweaver  Exchange  . Khi nhấp vào chữ :Dreamweaver Exchange.( Xem phần Phụ lục cuối quyển sách ).

5.QUICK TOUR : Khảo sát nhanh và cần thiết

Nhấp lên : Take a Quick Tour of Dreaweaver : Sẽ liên kết đến Trang Web .Công cụ trợ giáo trực tuyến bằng cách sử dụng Breeze Web ( Hình 6 ).

Nhấp lên : Learn About Documentation Resources : Hiển thị tài liệu trực tuyến .( Hình 7 ).

Nhấp lên : Find Authorized Training mở Trang Web cung cấp các tài nguyên đào tạo . ( Hình 8 ).


Nếu không thích mở giao diện START PAGE nầy nhấp lên : Don`t Show Again. ( Hình 9 )

Tuvancongnghe

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here