Dịch vụ SEO PPC

0
2206
Quảng cáo Facebook

Trả cho mỗi nhấp chuột là tiếp thị một cách tuyệt vời để nhanh chóng có được vị trí  trang web của bạn và tìm khách hàng tiềm năng cho bạn. Đây là cách  tiếp thị giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc và tăng ROI của bạn.

Mỗi chuyên gia quản lý chiến lược click sẽ quản lý chiến dịch của bạn (hoặc cung cấp tư vấn dịch vụ nhấp chuột) để thông tin của bạn đến với khách hàng nhiều nhất có thể. Với Pay per click, chiến lược tiếp thị tìm kiếm bổ sung cho nhau để tạo ra doanh thu trước và sau khi bạn thiết lập các bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm theo cách tự nhiên. Dịch vụ này tiếp thị mạnh mẽ có thể giúp bạn bắt đầu xây dựng một lượng khách hàng vững mạnh.

* Keyword Research Nghiên cứu từ khoá
* Competitive Analysis Phân tích cạnh tranh
* Sponsored Search Ads Quảng cáo tìm kiếm tài trợ
* Contextual Advertising Quảng cáo theo ngữ cảnh
* Analytics Analytics
* Reporting/Key Performance Indicators (KPIs) Báo cáo / khóa Hiệu suất Các chỉ số (KPIs)
* Reporting Báo cáo
* Bidding Đấu thầu

Nghiên cứu từ khoá:

Bước đầu tiên trong SEO là các chiến lược tiếp thị tìm kiếm để xác định các từ khoá tốt nhất có thể là đối tượng mục tiêu của bạn được sử dụng để tìm sản phẩm hay dịch vụ. Nghiên cứu từ khoá  thích hợp là rất quan trọng để thành công trong quảng cáo trực tuyến. Mỗi dịch vụ nhấp chuột sẽ giúp bạn chọn đúng từ khóa mà sẽ chuyển đổi các khách truy cập thành khách hàng trả tiền.Cẩn thận nhắm mục tiêu chiến dịch của bạn ngay từ đầu sẽ tiết kiệm tiền và đảm bảo thành công lớn hơn.

Từ khoá được tạo ra từ các nguồn khác nhau bao gồm nhưng không giới hạn bản sao trang web, công cụ công cụ tìm kiếm, và đánh giá cạnh tranh. Kết hợp diện rộng, kết  hợp chính xác, kết hợp cụm từ, và các loại kết hợp phủ định được sử dụng để đảm bảo các truy vấn liên quan được xuất tối đa. Khi các từ khoá được xác định rồi thì sẽ được tổ chức thành ba cấp độ:

* Top performing Loại tốt
* Mid performing Độ trung thực của từ khóa
* Low performing Độ khó

Cách tiếp cận này sẽ giúp xác định theo từng cấp hiệu suất từ khoá và cho phép tối ưu hóa và thử nghiệm các cơ hội tăng lên.

Tư vấn SEO sẽ giảm số lượng các nhấp chuột lãng phí tiết kiệm hàng trăm đô la cho khách hàng  và cho phép thử nghiệm thêm các sản phẩm mới.

Phân tích tính cạnh tranh:

Bạn có biết mục tiêu từ khoá của bạn là gì không? Làm thế nào để biết nhiều công ty đang cạnh tranh với bạn có lưu lượng truy cập với từ khóa giống của bạn không? Sự cạnh tranh của bạn đang ở cấp độ nào? Có phải họ thiếu những cơ hội mà bạn có thể tận dụng? Có phải họ làm điều gì đó bạn có thể làm tốt hơn? Dịch vụ SEO của chúng tôi có đội một cái nhìn sâu vào thị trường cạnh tranh cho các từ khoá được lựa chọn của bạn và giúp bạn phát triển chiến lược để đạt đến đỉnh của bảng xếp hạng và ở lại đó.

Chúng tôi có thể làm cho hầu hết thanh toán của bạn cho mỗi chiến dịch tối ưu hóa kích bởi chặt chẽ nghiên cứu phân tích trang web và thực hiện những thay đổi thích hợp. Chúng tôi sẽ nghiên cứu các số liệu liên quan và các dữ liệu liên quan đến trang web để xác định hiệu suất từ khoá. Chúng tôi cung cấp các thiết lập ban đầu và sau đó cung cấp tư vấn chuyên nghiệp và kiến nghị về làm thế nào để cải thiện chiến dịch tìm kiếm của bạn trả tiền tiếp thị.

Báo cáo / số hoạt động chính (tiêu chí):

Dịch vụ SEO cung cấp các báo cáo tiến độ hàng tháng cho tất cả các khách hàng. Các báo cáo bao gồm một tài khoản chi tiết của các chỉ số hoạt động chính của trang web của bạn để bạn có thể dễ dàng đánh giá sự thành công của chiến dịch PPC của bạn.

Báo cáo:

Khi dữ liệu được thu thập, nó là cần thiết để phân tích kết quả. Dịch vụ SEO sẽ đánh giá dữ liệu trên một cơ sở hàng ngày. Điều này sẽ đảm bảo các từ khóa được xác định sớm để cải thiện kết quả chiến dịch. Nhờ công cụ tìm kiếm báo cáo tinh vi, dữ liệu có thể được cắt và cắt nhỏ để đánh giá các dữ liệu quan trọng điểm.

Báo cáo tiêu chuẩn của chúng tôi cho sự hiểu biết hiệu suất có giá trị vào từ khoá, tin nhắn văn bản quảng cáo, chiến dịch, nhóm quảng cáo, và rất nhiều số liệu quan trọng khác. Nhóm của chúng tôi là hạnh phúc để cung cấp báo cáo chi tiết về các điểm dữ liệu quan trọng nhất để giúp tăng trưởng và phát triển các chiến dịch PPC của bạn.

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here