Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tại Hà Nội

0
809
Quảng cáo Facebook

Bạn đang cần tìm dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tại Hà Nội giúp bạn đưa website lên top Google chỉ trong thời gian ngắn. TVCN Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

  • Đưa website lên top Google chỉ mất vài giờ đồng hồ mà bạn không cần phải làm gì cả. Bởi vì chúng tôi sẽ giúp bạn trả phí cho Google, sau khi thiết lập chiến dịch quảng cáo, Google sẽ xem xét và đưa website của bạn lên top ngay sau đó. Rất đơn giản phải không nào.
  • Giúp bạn gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng. Bởi vì bạn đứng top đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ truy cập website của bạn cao hơn. Chúng tôi đã có cách tìm từ khóa trên Google giúp bạn kiếm được khách hàng tiềm năng nhất.
  • Tăng traffic cho website cũng như vị trí của kết quả tìm kiếm tự nhiên. Nếu bạn đang SEO Google thì bạn nên chạy quảng cáo Google Adwords trước để biết được chính xác từ khóa đem chuyển đổi cho bạn và tăng lượng người truy cập vào website.
  • Tăng độ uy tín của thương hiệu : hình dung xem website của bạn luôn hiển thị trong mắt người tìm kiếm cho dù họ ở bất kỳ đâu trên internet. Điều đó giúp thương hiệu của bạn luôn ghim sâu vào tâm trí của khách hàng.
  • Tăng doanh số ngay tức thời : tất nhiên là bạn có khách hàng đồng nghĩa với cơ hội tăng doanh số rất nhanh nếu như bạn bán hàng tốt. Đó chính là kết quả cuối cùng bạn muốn đạt được khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Hà Nội

Vậy làm thế nào để bạn có thể chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất :

  • Xây dựng ngay cho mình 1 website chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng và các thiết bị : có tới hơn 90% người dùng smartphone để xem sản phẩm của bạn trước khi mua hàng. Chính vì thế khi thiết kế website, bạn cần phải tối ưu co dãn trên tất cả các thiết bị di động, laptop, máy tính bảng,…
  • Bổ sung những tiện ích bên trong website của bạn : những tiện ích cực kỳ nhỏ nhưng có tính quan trọng rất cao như nút gọi điện, ô cửa sổ chat trực tuyến sẽ giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với bạn hơn.
  • Tốc độ tải trang nhanh : người dùng họ rất phản cảm với những website tải quá chậm và họ dễ dàng thoát khỏi trang ngay để vào website khác. Chính vì thế hãy đầu tư cho mình 1 website có tốc độ load nhanh để tránh ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng.
  • Xác định đúng cho mình bộ từ khóa bán hàng. Lưu ý, có rất nhiều khách hàng đã tự chạy quảng cáo hoặc thuê dịch vụ khác quảng cáo nhưng lại quảng cáo những từ khóa không hề đem lại chuyển đổi. Chính điều này đã khiến bạn mất rất nhiều chi phí nhưng chưa thấy kết quả đâu.
  • Chạy tiếp thị lại : đây chính là điều cốt lõi trong Marketing. Có đến 90% khách hàng họ vào website nhưng chưa chắc đã mua hàng, mà họ sẽ truy cập vào những website khác trên Google để tìm hiểu. Nếu như bạn không có chiến lược tiếp thị lại, bạn sẽ bị đối thủ của mình lấy mất khách hàng đó. Một điều mà không phải bất cứ nhà quảng cáo nào cũng làm cho bạn.

LH để được tư vấn: 090 6262 865

website: quangcaohieuqua.net

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here