Chạy quảng cáo đồ gia dụng trên facebook có hiệu quả không ?

0
1274
Quảng cáo Facebook
 • Phương pháp chạy quảng cáo Facebook đồ gia dụng sao cho hiệu quả, tối ưu chi phí hiệu quả đạt cao nhất. Hãy đọc bài viết sau đây nhé TVCN VIỆT NAM sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo Facebook Ads đồ gia dụng sao cho hiệu quả nhất đó, đừng bỏ lỡ nhé.Thay vì tốn kèm chi phí cho các dịch vụ quảng cáo facebook đồ gia dụng thì một câu hỏi đặt ra là tại sao bạn không tìm hiểu về phương pháp chạy quảng cáo facebook đồ gia dụng sao cho hiệu quả tối ưu chi phí quảng cáo.

  Trước khi tạo quảng cáo facebook đồ gia dụng, tôi sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo hay chạy quảng cáo giá rẻ mà không phải ai cũng biết, đặc biệt là những bạn mới chạy quảng cáo đồ gia dụng lần đầu. Bạn cần áp dụng phương pháp này để bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo đồ gia dụng cũng như tăng hiệu quả của chiến dịch facebook ads.

  1 – Tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo đồ gia dụng

  • Phải tối ưu hình ảnh của quảng cáo facebook đồ gia dụng tốt để giúp chiến dịch “nhẹ” tiền và tiếp cận được nhiều người hơn. Sẽ có các quy định khung hình để hiển thị tốt nhất cho từng loại hình ảnh khác nhau, bạn có thể sử dụng phần mềm để cắt hình ảnh theo đúng kích thước chuẩn. Các kích thước ảnh cần nhớ khi bán hàng trên Facebook để tìm hiểu kích thước chuẩn của từng loại giúp cho hình ảnh của bạn được hiển thị với chất lượng tốt nhất và giúp giảm chi phí quảng cáo đồ gia dụng.

  2 – Quảng cáo Post Page hay còn gọi là quảng cáo bài viết đồ gia dụng

  • Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo đồ gia dụng, bạn đừng nên lựa chọn loại quảng cáo like fanpage đồ gia dụng vì nếu chưa thực sự hiểu về quảng cáo Facebook thì loại quảng cáo này sẽ rất đắt tính trên mỗi lượt like fanpage. Với các bạn mới, nên lựa chọn chạy quảng cáo bài viết trên Facebook. Hãy đầu tư vào một bài viết bán hàng thật “chất” sau đó quảng cáo post đồ gia dụng đó, đừng quên tối ưu hình ảnh, như vậy quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả cao nhất với chi phí bỏ ra tối ưu nhất.

  3 – Chọn bài viết đồ gia dụng được tương tác tốt nhất

  • Với những bài viết có sẵn trên fanpage, khi chạy quảng cáo một post đồ gia dụng đã có một lượng tương tác lớn bao giờ cũng sẽ hiệu quả và giá rẻ hơn so với một bài viết mới. Vì vậy, bài viết bán hàng đồ gia dụng nên để một thời gian trên page để thu hút một lượng tương tác tự nhiên trước sau đó mới chạy quảng cáo thì sẽ giúp giảm chi phí hơn.

  4 – Chia nhỏ chiến dịch quảng cáo đồ gia dụng

  • Theo kinh nghiệm của nhiều người thì cùng là 200k ngân sách một ngày nhưng nếu bạn đổ tất cả 200k vào một post thì lượt tiếp cận sẽ thấp hơn là bạn chia nhỏ 200k thành 3-5 chiến dịch. Chia thành nhiều chiến dịch để phân nhỏ ngân sách chạy quảng cáo đồ gia dụng, hết lại chạy tiếp là cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ mà bạn nên áp dụng.

  5 – Chạy quảng cáo đồ gia dụng đúng giờ “vàng”

  • Thời gian tốt nhất để chạy quảng cáo đồ gia dụng là từ 8h30 sáng đến 7h tối. Bạn không nên chạy quảng cáo vào buổi tối vì khoảng thời gian này người dùng thường có thói quen dành cho các hoạt động giải trí hơn là quyết định mua hàng.

  6 – Sử dụng phần mềm để quản lý comment, inbox fanpage đồ gia dụng

  • Quảng cáo facebook đồ gia dụng hiện tại càng lúc càng cạnh tranh manh, nhiều khi ví von là bạn phải “trầy da tróc vẩy” mới có được 1 đơn hàng, vậy mà lại bị đối thủ cướp mất thì rất là mất công, mất sức. Nhưng bạn cũng đừng vội lo lắng! Hiện nay đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ ẩn bình luận, quản lý đơn hàng khi bán hàng trên Facebook.

  LH:0906262865 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  WEBSITE: quangcaohieuqua.net

   

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here