5 lợi ích của quảng cáo trực tuyến với Google Ads là gì?

0
1170
Quảng cáo Facebook

Bạn đang muốn chạy quảng cáo Google Ads để quảng bá sản phẩm hoặc doanh nghiệp của mình. Vậy bạn đã biết lợi ích của quảng cáo trực tuyến với google ads là gì chưa? Hiện Google Ads đang cho phép bạn tận dụng những lợi ích khi quảng cáo trực tuyến khá tốt. Cụ thể như: Hiển thị quảng cáo cho đúng người, vào đúng thời điểm và ở đúng vị trí. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để biết được những lợi ích khi quảng cáo với Google Ads nhé!

Lợi ích của quảng cáo trực tuyến với Google Ads là gì?

1. Mục tiêu quảng cáo được nhắm chính xác

Lợi ích của quảng cáo trực tuyến với google ads là gì? Đó chính là nhắm mục tiêu quảng cáo chính xác.

Để tiếp cận với những người có sở thích cụ thể. Khi quảng cáo trực tuyến, Google Ads sẽ nhắm mục tiêu cung cấp cho bạn. Khả năng hiển thị quảng cáo của bạn sẽ được cập nhật tốt nhất. Điều này được thể hiện rõ là những người quan tâm đến sản phẩm của bạn sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn.

2. Chi phí của bạn được kiểm soát

Lợi ích của quảng cáo trực tuyến với Google Ads là gì? 1

Lợi ích của quảng cáo trực tuyến với google ads là gì tiếp theo? Bạn sẽ được Google Ads cung cấp quyền kiểm soát về cách bạn chi tiêu tiền. Ở đây không có số tiền tối thiểu.

Khi set chạy quảng cáo bạn có thể chọn số tiền bạn chi tiêu mỗi ngày, mỗi tháng cho mỗi quảng cáo. Khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn thì mới tính chi phí của bạn.

Sản phẩm và dịch vụ cũng như doanh nghiệp của bạn. Đồng thời còn hiển thị cho họ những quảng cáo có liên quan.

Khi quảng cáo với Google Ads, bạn sẽ được Google cung cấp các cách nhắm mục tiêu khác nhau. Để bạn có thể xem xét một cách chi tiết hơn sau đó để thực hiện chạy chính xác nhất.

3. Lựa chọn tổng quan nhắm mục tiêu quảng cáo tốt nhất

Để có thể nhắm được mục tiêu nhiều hơn thì bạn hãy tham khảo những lựa chọn tổng quan cho chiến dịch quảng cáo trực tuyến của bạn:

Lợi ích của quảng cáo trực tuyến với Google Ads là gì? 2

– Từ khóa: Từ và cụm từ liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Khi khách hàng truy cập vào trang web có liên quan hoặc tìm kiếm các cụm từ đó. Nó được sử dụng để hiển thị quảng cáo.

– Vị trí quảng cáo: Khi chạy Google Ads, hiện thị quảng cáo sẽ ở trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Hoặc các trang web thuộc mạng tìm kiếm và hiển thị của Google.

– Vị trí, độ tuổi và ngôn ngữ: Chọn vị trí địa lý, độ tuổi và ngôn ngữ của khách hàng của bạn.

– Ngày, thời gian và tần suất: Hiển thị quảng cáo của bạn vào các giờ hoặc ngày nhất định trong tuần và xác định tần suất xuất hiện của quảng cáo.

– Thiết bị: Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên tất cả các loại thiết bị và bạn có thể tinh chỉnh quảng cáo của mình xuất hiện trên các thiết bị nào và khi nào.

4. Đánh giá thành công trong quá trình chạy quảng cáo của bạn

Với Google Ads, khi chạy quảng cáo, nếu ai đó nhấp vào quảng cáo bạn hoàn toàn biết được. Đồng thời bạn cũng theo dõi được sau khi nhấp vào quảng cáo khách thực hiện những gì. Từ việc mua sản phẩm, tải ứng dụng hay đặt hàng.

Bạn sẽ nắm rõ quá trình chạy quảng cáo của mình những chiến dich nào hiệu quả. Khi dó bạn cũng nhanh chóng biết được mình nên đầu tư vào chiến dịch nào hay vào đâu của chiến dịch. Lợi tức đầu tư của bạn sẽ được tăng lên khá nhanh.

Lợi ích của quảng cáo trực tuyến với Google Ads là gì? 3

Lợi ích của quảng cáo trực tuyến với google ads là gì trong trường hợp này? Bạn có thể có thêm những dữ liệu có giá trị khác nữa. Đó là để quảng cáo dẫn đến mua hàng trực tuyến hoặc cuộc gọi điện thoại của khách hàng. Bạn mất chi phí trung bình là bao nhiêu.

Đồng thời để tìm hiểu về thói quen mua sắm của khách hàng, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ phân tích. Cụ thể như: trước khi mua hàng họ có xu hướng nghiên cứu sản phẩm của bạn trong bao lâu.

5. Quản lý chiến dịch quảng cáo của bạn dễ dàng

Google Ads cũng cung cấp cho bạn công cụ để dễ dàng theo dõi và quản lý tài khoản.

Tài khoản người quản lý Trung tâm khách hàng (MCC) là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nếu như bạn đang quản lý nhiều tài khoản Google Ads. Từ một địa điểm duy nhất, tài khoản MCC cho phép bạn dễ dàng quản lý và xem tất cả các tài khoản Google Ads.

Bạn cũng có thể quản lý ngoại tuyến bằng Google Ads Editorcho tài khoản Google Ads của mình. Ứng dụng quảng cáo với Google Ads trên máy tính để bàn miễn phí và có thể tải xuống. Nó cho phép bạn thực hiện các thay đổi cho tài khoản của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Bạn có thể tải xuống thông tin tài khoản của mình với Google Ads Editor. Hoặc có thể chỉnh sửa chiến dịch khi đang ở ngoại tuyến (không kết nối mạng). Sau đó tải những thay đổi của bạn lên Google Ads. Bạn có thể sử dụng Google Ads Editor để chỉnh sửa, quản lý và xem nhiều tài khoản cùng lúc.

Mặt khắc còn di chuyển hoặc sao chép các mục giữa nhóm quảng cáo và chiến dịch. Đồng thời hoàn tác và làm lại được nhiều thay đổi trong khi chỉnh sửa chiến dịch.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà Hoàng PR gửi đến bạn đọc. Mong rằng đã giải đáp được thắc mắc lợi ích của quảng cáo trực tuyến với google ads là gì? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy liên hệ ngày hotline 090 6262 865 or website quangcaohieuqua.net để được tư vấn.

Nguồn: sưu tầm

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here