CÔNG TY TNHH TVCN VIỆT NAM - Chuyên quảng cáo trực tuyến trên Google, Yahoo, Facebook và các báo điện tử hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ đăng ký tên miền, thiết kế website, hosting. LH: 090 62 62 865
Đóng
Công ty TNHH TVCN VIETNAM là một trong những đơn vị cung cấp quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam!
TVCN VIỆT NAM chuyên quảng cáo trực tuyến, quảng cáo trên Google Adwords, quảng cáo trên Yahoo và các báo lớn tại Việt Nam.
Giảm 30% chi phí thiết kế website, 20% chi phí quản trị website, 10% chi phí đăng ký tên miền, hosting, server.
Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký dịch vụ.

Những phương pháp tăng lượt truy cập website

Share |

Tiếp theo phần 1 , phần 2 những phương pháp giúp website tăng lượng xem trang . Dưới đây là những thủ thuật mà mình biết và khá hữu ích cho webmaster xin chia sẻ cùng các bạn.

Sự quan trọng trong việc tăng page view.


Thủ thuât 1 :  Bạn cần đặt một thẻ tiêu đề thật chính xác để nhân sự quan tâm từ search engine và thu hút lượng du khách đúng với mục đích.

Người tìm kiếm luôn muốn kết quả của họ thật chính xác và đáp ứng được nhu cầu cũng như nhận được câu trả lời. Do đó khi nhìn thấy một tiêu đề gần với nhu cầu tìm kiếm người dùng sẽ không ngần ngại mà click thêm một lần để đọc được thêm thông tin .

Thủ thuật 2 : Tạo một nội dung hấp dẫn , đủ để người đọc không thể không ghé qua và đọc bài viết của bạn.

Thực tế đây là điều hiển nhiên , bất kỳ một người khách nào khi tìm hiểu một vấn đề họ luôn muốn vấn đề đó được giải quyết và làm sao để dễ hiểu nhất , ấn tượng nhất. Nó không chỉ áp dụng cho một video mà còn cho cả văn bản hiển thị.

Với bài viết văn bản , nếu bạn thêm một hình ảnh phù hợp , không thô kệch (đang trong bài viết về thiếu nhi các bác chèn hình 1 hót girl thì liệu các cháu có hiểu không nhỉ ) )đã có thể khiến người đọc phải quan tâm, điều này sẽ làm cho bài viết của bạn thêm phần hấp dẫn và tò mò. Ngoài ra các chi tiết và cách viết làm sao để người đọc cảm thấy trơn tru hài lòng với tiêu đề bài viết cũng là một vấn đề phức tạp. Điều này phụ thuộc vào trình “chém” của mọi người  . Với một bài viết tốt , người dùng sẽ ở lại để đọc lâu hơn và đó là điều kiện để đánh giá chất lượng của 1 page. Nếu một bài viết hay 1 đoạn video quá ngắn sẽ khiến cho người dùng cảm thấy thiếu thú vị và hấp dẫn cho những phần tiếp theo do đó hãy đảm bảo một giới hạn phù hợp, không quá dài nhưng đừng quá ngắn. Hãy viết bài và cảm nhận nó chứ không phải viết gì thì viết, chèn liên kết, post ….

Thủ thuật 3 : Tạo thêm sự thu hút bằng cách đặt chức năng gửi ý kiến về chất lượng bài viết hay ý kiến về các vấn đề không đồng tình, đồng tình….

Thủ thuật này khá hữu ích với những site chia sẻ thông tin, forum hay một blog cá nhân… còn với một site về dịch vụ thì việc này không cần thiết , vì khách truy cập site dịch vụ thường sẽ chỉ quan tâm nhiều đến những sản phẩm , những mục tiêu định sẵn chứ  ít đến để tìm hiểu. Tuy nhiên điều lưu ý là việc này có 2 mặt , nếu bạn muốn chất lượng đến từ những coment thì bạn sẽ phải mất thêm một khoản thời gian kha khá.

Kết thúc phần 2 : Hy vọng các bạn có thể nhìn ra một số điểm quan trọng khi đọc bài và ứng dụng vào trường hợp thực tế…Chờ đọc phần 3 với những thủ thuật tiếp theo.

Tags: , , , , ,
"Cuộc sống cạnh tranh, ai nhanh mạnh nhất" - Hãy ứng dụng công nghệ giúp doanh nghiệp bạn nhanh chân hơn đối thủ

Dịch vụ công nghệ thông tin, quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp:

   Dịch vụ SEO, Tối ưu kết quả tìm kiếm, đưa website của bạn lên top 10 Google.
   Dịch vụ thiết kế website tin tức, website bán hàng, shop online, website cho các công ty
   Dịch vụ đăng ký tên miền, hosting, server
   Dịch vụ quản trị website cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp
   Quảng cáo Google Adwords, tiếp thị, quảng cáo trực tiếp trên Google
   Quảng cáo trên Yahoo Việt Nam, Yahoo tìm kiến, Yahoo tin tức, Yahoo Blog, Yahoo Messenger
   Quảng cáo trực tuyến, trên các trang mạng xã hội lớn hàng đầu thế giới như Facebook, Yahoo,
   Quảng cáo trực tuyến trên các báo điện tử hàng đầu Việt Nam như VnExpress.net, Dantri.com,...
   Cung cấp phần mềm ứng dụng, phần mềm tiện ích, phần mềm quản lý
   Khảo sát thị trường trực tuyến, phi trực tuyến
   Tư vấn công nghệ thông tin, lắp đặt, cài đặt, kiểm tra hệ thống mạng LAN, mạng văn phòng

Liên hệ hotline: 090 62 62 865 - Email: tvcnvietnam@gmail.com để đăng ký dịch vụ.

CÁC BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC

Dịch vụ
   |   
Sản phẩm
   |   
Hỗ trợ