Đổi file PDF sang Word miễn phí

0
767

AnyBizSoft PDF to Word là một công cụ nổi tiếng của hãng AnyBizSoft chuyên dùng để chuyển đổi các tập tin định dạng PDF sang các định dạng tài liệu Microsoft Word.

Ngoài những tính năng ưu việt của phần mềm, AnyBizSoft cũng là hãng có nhiều chương trình khuyến mại khuyến khích người dùng sử dụng bản quyền phần mềm, nhưng mỗi chương trình khuyến mại thường kéo dài không lâu. Do vậy nếu bạn có nhu cầu, hãy đăng ký cho mình một giấy phép bản quyền, phòng khi cần sử dụng.

Chỉ với vài nhấp chuột đơn giản, nó có thể nhanh chóng giúp bạn chuyển đổi file PDF sang Word 2003/2007/2010 với các định dạng tập tin (.doc, .docx) mà không làm thay đổi định dạng gốc ban đầu từ file PDF, kể cả bố cục hình ảnh, bảng biểu và siêu liên kết vẫn được giữ lại nguyên vẹn. Qua đó, giúp bạn Chỉnh sửa và tái sử dụng nội dung dễ dàng hơn sau khi chuyển đổi từ PDF sang Word.

Bạn cũng không cần cài đặt Adobe Reader hoặc Acrobat hay Microsoft Word vì tất cả đã được chương trình hỗ trợ, tính đa ngôn ngữ bao gồm: English, Turkish, Thai, Latin, Korean, Greek, Cyrillic, Japanese, Chinese, German, French, và Italian, giúp gỡ bỏ rào cản về ngôn ngữ. Với ba tính năng mới được cải thiện và bổ sung ở phiên bản 3.0 càng làm cho tiện ích này trở nên hấp dẫn hơn cho người sử dụng:

– Chuyển đổi một phần tập tin: bạn có thể lựa chọn bất kỳ trang nào trong tập tin PDF để thực hiện chuyển đổi;

– Chuyển đổi hàng loạt các tập tin PDF cùng lúc: hỗ trợ chuyển đổi lên đến 200 tập tin PDF cùng một lúc;

– Click phải chuột để chuyển đổi:, với tính năng này bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào một tập tin PDF bất kỳ và chọn Convert with AnyBizSoft PDF to Word từ menu ngữ cảnh.

Đổi PDF sang words bằng AnyBizSoft PDF to Word Converter 3.0.0

Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn đặt password để bảo vệ tập tin PDF, thời gian chuyển đổi tương đối nhanh, cài đặt chương trình ít chiếm dụng tài nguyên hệ thống, yêu cầu phần cứng thấp (bộ xử lý 500 MHz, bộ nhớ Ram 256 MB, phân vùng ổ cứng trống khoảng 15 MB là đủ), chạy được trên nhiều hệ điều hành Windows 2003/XP/Vista/7 32bit,… và hỗ trợ cả Mac OS. Bạn có thể download tiện ích này về tại địa chỉ http://download.anypdftools.com/cbs_down/pdf-to-word_full417.exe

Để sở hữu bản quyền AnyBizSoft PDF to Word Converter 3.0.0 với đầy đủ các tính năng thì các bạn sẽ phải bỏ ra $29.95 để trả cho nhà sản xuất. Nhưng thông qua bài viết này bạn sẽ có ngay một bản quyền hợp pháp cho AnyBizSoft PDF to Word Converter mà không cần phải trả một khoản chi phí nào.

Cách đăng ký License AnyBizSoft PDF to Word Converter 3.0.0 miễn phí:

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ http://www.anypdftools.com/giveaway-pdf-to-word.html

Tiếp theo, bạn điền các thông tin vào: First Name, Last Name, Email, để hệ thống xác nhận và gởi License lại cho bạn và cuối cùng nhấn chọn Send me Keycode để đăng ký. Sau khi cài đặt hoàn tất phần mềm bạn dùng Keycode mà nhà cung cấp gởi cho bạn để tiến hành đăng ký bản quyền cho chương trình.

(theo ICTnews)

LEAVE A REPLY